phối cảnh dự án biệt thự phố vườn Lavila

Phối cảnh dự án biệt thự phố vườn Lavila

Theo thông tin từ Kiến Á Group, chủ đầu tư dự án Lavila (Nhà Bè, TP.HCM), dù ngày 6/5 mới chính thức giới thiệu giai đoạn 2 của dự án nhưng hiện nay tỷ lệ đặt chỗ đã lên đến hơn 90%/tổng số sản phẩm được giới thiệu. Dự kiến, rổ hàng có thể phải bổ sung thêm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ giai đoạn 2, hồi tháng 9/2016, giai đoạn 1 của Lavila cũng đã là điểm nóng trên thị trường bất động sản khu Nam, với tốc độ giao dịch đạt 100% trong 3 tháng, cao hơn so với các dự án khác cùng phân khúc. Nói về sức hút của Lavila, ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng giám đốc Kiến Á Group cho biết: “Mức giá hợp lý là một trong những lý do khiến Lavila nhận được sự quan tâm của người mua. Bởi, hiện nay ở khu Nam Sài Gòn, với số tiền trên dưới 5 tỷ động, người mua không còn nhiều lựa chọn cho phân khúc biệt thự nhà phố. Thậm chí, với số tiền này, trong thời gian tới nếu muốn sở hữu biệt thự phố, khách hàng hoặc sẽ phải tìm đến những căn nhà phố riêng lẻ, không thuộc khu dân cư được quy hoạch bài bản, an ninh. Ngay như với Kiến Á Group, sau giai đoạn 2 của Lavila, phải mất một thời gian dài nữa chúng tôi mới có thể giới thiệu đến người mua giai đoạn 3 và 4 của dự án, chưa kể mức giá chắc chắn cũng không thể tốt như hiện nay”.

Được biết, giai đoạn 2 của dự án Lavila có tổng diện tích 16,4 ha, bao gồm 268 biệt thự phố vườn có diện tích từ 188 – 215m2 (1 trệt – 2 lầu), nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản với nhiều cây xanh, yên tĩnh, an ninh 24/24. Lavila thừa hưởng công viên bờ sông 1ha và công viên hồ cảnh quan 4,6ha với thiết kế đẳng cấp và duy nhất, lấy ý tưởng từ công viên nổi tiếng Keukenhof (Hà Lan). Trong đó, nội khu được quy hoạch thành 3 khu, liên kết chặt chẽ bằng những lối đi bộ, những thảm hoa cỏ trải dài, những cây cầu xuyên hồ. Cụ thể là Khu Vận động với khu thể thao, lối chạy bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em; Khu Tĩnh tâm với công viên, lối dạo bộ, ghế nghỉ, khu yoga và Khu Thiên nhiên với cây xanh, thảm hoa cỏ. Đặc biệt, Lavila có mặt tiền gần 400 m tiếp giáp sông Tôm xanh mát sẽ là lợi thế giúp toàn khu luôn có được không khí mát mẻ từ thiên nhiên.

Về vị trí, Lavila nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường huyết mạch nối khu Nam Sài Gòn với các quận trung tâm thành phố. Ngoài ra, Lavila hiện nằm giữa các trục giao thông quan trọng về đối nội lẫn đối ngoại của khu Nam như Metro số 4, công trình hầm chui, cầu vượt ngay nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ… Từ Lavila, cư dân dễ dàng tiếp cận với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế chỉ trong vòng 5 – 15 phút di chuyển, như Trung tâm thương mại SC VivoCity, Crescent Mall, Bệnh viện Pháp – Việt (FV), Viện tim Tâm Đức, trường Quốc tế Nam Sài Gòn, trường Quốc tế Singapore, đại học RMIT…

H.A