Hòa Bình ký kết với Keppel Land Việt Nam xây dựng Saigon Centre - giai đoạn 2

Hòa Bình ký kết với Keppel Land Việt Nam xây dựng Saigon Centre – giai đoạn 2

Công ty TNHH Keppel Land Watco và Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (Mã CK: HBC) vừa ký kết hợp tác thi công gói thầu Tòa tháp dự án Saigon Centre – giai đoạn 2 (Quận 1, TP.HCM). Đây là gói thầu mới mà Hòa Bình nhận được trong vai trò tổng thầu, tiếp sau gói thầu phần hầm và khối đế đang được thực hiện.  

Gói thầu mới này bao gồm toàn bộ phần thô, hoàn thiện, cơ điện của tòa tháp cao 37 tầng, với tổng giá trị hợp đồng là hơn 1700 tỷ đồng và thời gian dự kiến hoàn thành vào tháng 7/2018. Saigon Centre là dự án có 6 tầng hầm, với chiều sâu 28 m (tần hầm sâu nhất Việt Nam hiện nay).

Được biết, Trung tâm thương mại dự án Saigon Centre đang được triển khai đúng tiến độ dự kiến hoàn thành vào nửa cuối năm 2016. Khoảng 90% diện tích sàn bán lẻ đã được cho thuê trước thời hạn.

Bên cạnh đó, Hòa Bình cũng vừa được chủ đầu tư là Keppel Land và Công ty CP Bất động sản Tiến Phước giao cho làm tổng thầu gói thầu giai đoạn 1 bao gồm toàn bộ phần thô, hoàn thiện, cơ điện và cảnh quan của dự án chung cư cao cấp Estella Heights (Quận 2, TP.HCM). Tổng giá trị hợp đồng là 920 tỷ đồng và thời gian thi công hoàn thành là tháng 6/2017. Đây cũng gói thầu tiếp theo mà chủ đầu tư giao cho Hòa Bình, sau khi đã giao gói thầu phần hầm vào tháng cuối tháng 3/2015. Công trình này được xây dựng theo tiêu chuẩn BCA Green Mark (Residential Building), với quy mô 2 tầng hầm, 2 tháp mặt tiền cao 34 tầng và 2 tháp phía trong cao 33 tầng

H.A